บริการต่างๆของเรา | บ้านกรุงเทพ.com

บริการลงประกาศขายบ้านฟรี

เราได้ให้บริการผู้ขายลงประกาศขายบ้านฟรีมาตลอดเวาลา 5 ปี โดยสามารถลงรูปภาพได้ถึง 25 รูป ไม่จำกัดจำนวนประกาศ ซึ่งมีจำนวนประกาศหลายหมื่นประกาศ

บริการเสริมสำหรับสมาชิกที่ซื้อแพ็คเกจ

สำหรับสมาชิกที่ซื้อแพ็คเกจของเราจะมีบริการเสริมต่างๆมากมายดังนี้

เว็บไซต์อสังหาฯสำเร็จรูป

คุณจะมีเว็บไซต์ตัวแทนขายอสังหาที่เป็นแบรนด์ .com ของคุณเองเว็บไซต์ดีไซต์ทันสมัย มีฟังก์ชั่นสำหรับอำนวยความสะดวกสำหรับอสังหาฯโดยเฉพาะ สร้างความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจของคุณ ตัวตนของคุณบนสื่อออนไลน์ สามารถขายทรัพย์แทนคุณได้ทุกที่ทั่วโลก ตลอด 24 ชั่วโมง

ประกาศแนะนำ

ประกาศแนะนำ คือประกาศพิเศษ สำหรับสมาชิกที่ซื้อแพ็คเกจ จะแสดงตามส่วนต่างๆ ในเว็บไซต์ บ้านกรุงเทพ.com ในรูปแบบโฆษณา เพื่อให้คุณมีโอกาศขายทรัพย์ของคุณมากขึ้น มีจำนวนจำกัด

ระบบจัดเก็บเอกสาร

แพลตฟอร์มของเราให้บริการการจัดเก็บเอกสารแบบเป็นระบบ โดยเอกสารต่างๆ สามารถเรียกใช้ จัดเก็บ แชร์ไปตามสื่ออนไลน์ โซเชียลต่างๆ โดยเอกสารจะสามารถจัดเก็บตามรายการทรัพย์นั้นๆ รองรับไฟล์เอกสารทุกชนิด และรูปภาพ ลดความยุ่งยาก ความวุ่นวายในการบริหารงานเอกสาร การส่ง การแชร์ เอกสารของคุณ

ร่วมด้วยช่วยขาย

แพลตฟอร์มของเรามีเมนู ร่วมด้วย ช่วยขาย เป็นชุมชนที่นำทรัพย์ของตนเองมาแชร์ ให้เพื่อนๆสมาชิกช่วยขาย โดยมีข้อตกลงแบ่งค่าคอมมิชชั่นที่ชัดเจน สะดวกรวดเร็ว มีเพื่อนๆช่วยขาย มีทรัพย์ที่สามารถนำไปทำการตลาดมากมายโดยไม่ต้องโทรหาทรัพย์เอง และยังสามารถเพิ่มทรัพย์ไปยังเว็บไซต์คุณแบบง่ายๆ ประหยัดเวลาทำงานของคุณ

QR Code Generater

แพลตฟอร์มของเรา มีฟังค์ชั่นสร้าง QR Code ที่ใช้ติดตามสื่อประกาศขายต่างๆเช่น ป้ายขาย สติ๊กเกอร์ ไวนิล รูปภาพบ้าน สื่อออนไลน์ สื่อออฟไลน์ ที่ลิงค์ตรงไปยังทรัพนั้นๆของคุณในเว็บไซต์คุณโดยใช้ Smartphone สแกนเพื่อให้ลูกค้า่ของคุณเข้าถึงข้อมูลทรัพย์ของคุณ มีความน่าสนใจ และข้อมูลครบถ้วนยิ่งขึ้น

Facebook Pixel

เรา มีบริการแชร์ Facebook Pixel ซึ่งเป็นการเก็บข้อมูลพฤติกรรมผู้ที่เยี่ยมชมเว็บไซต์ บ้านกรุงเทพ.com ซึ่งจะสามารถระบุได้ว่า ลูกค้าสนใจทรัพย์ประเภทไหน ราคาเท่าไหร่ สถานที่โซนไหน ซึ่งสมาชิกสามารถนำ Facebook Pixel จากเรา ไปยิงแอด Retargeting ไปหาลูกค้าที่สนใจซื้อทรัพย์นั้นจริงๆได้ ซึ่งเป็นการยิงแอดขั้นสูง

เพิ่มประกาศด่วน

แพลตฟอร์มของเรา มีฟังก์ชั่น การเพิ่มประกาศด่วน ซึ่งเป็นการเพิ่มประกาศโดยใช้ Smartphone พร้อมกับการเยี่ยมชมทรัพย์ ซึ่งสามารถ คัดเลือกรูป พิมพ์ข้อความต่างๆ อย่างง่ายๆ ซึ่งเป็นการประหยัดเวลาในการทำงานของคุณ

XML Site map

เรามีบริการสร้าง XML Site map ให้กับเว็บไซต์อสังหาฯของสมาชิก ซึ่งเป็นการส่งข้อมูลลิงค์ต่างๆของเว็บไซต์สมาชิกส่งให้ Google โดยตรงทุกๆ 1 เดือน ทำให้ Google รู้จักและเก็บข้อมูลเว็บไซต์สมาชิกได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ทรัพย์ของสมาชิกติดอันดับ Google ได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ดียิ่งขึ้น